Những vấn đề thường xảy ra khi sử dụng van cầu hơi

Nhu cầu ngành công nghiệp cao kéo theo nhiều mặt hàng phục vụ nó trở nên bán chạy trên thị trường.Với một số khách hàng khi mua van cầu hơi vẫn rất phân vân không biết nên chọn ở đâu cho chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí bởi không biết những đến những lưu ý khi mua. Sau đây van công nghiệp Toàn Phát sẽ gửi tới các khách hàng 1 số vấn đề khi mua van cầu hơi cần phải lưu ý.

Những vấn đề thường gặp khi mua van cầu hơi

1.Van cầu có chứng nhận xuất xứ & chất lượng không? (CO/CQ)

Tất cả các thiết bị chúng tôi nhập khẩu đều có đầy đủ các giấy tờ để đảm bảo hàng có nguồn gốc rõ ràng và có chất lượng tốt nhất. Van Cầu hơi chúng tôi cung cấp có đầy đủ thủ tục và giấy tờ để bạn có thể cung cấp cho các dự án, công trình.

2. Các sản phẩm bán ra có được bảo hành và bảo trì không ?

Tất cả các sản phẩm Toàn Phát bán ra thị trường đều có chế độ bảo hành.Tùy vào từng sản phẩm  mà chúng tôi có chế độ bảo hành khác nhau.Từ 1 năm đến 2 năm.Luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

3. Van công nghiệp có đảm bảo chất lượng hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại van cầu hơi và được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.Một số loại như: Spirax Sarco, KSB, ARI KITZ, ETM,…Với chúng tôi hiện nay đang phân phối tất cả các mặt hàng công nghiệp nhập từ Đức, Nhật, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.Tùy từng nhu cầu của hệ thống mà đáp ứng theo chất lượng phù hợp với giá cả.

4. Nếu hàng không đúng kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất thì công ty xử lý như thế nào?

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đổi trả hoặc thu hồi lại đồng thời hỗ trợ khắc phục nhanh những vấn đề liên quan đến lắp đặt và vận hành. Dĩ nhiên trước khi giao hàng cho quý khách đội ngũ kỹ sư bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn nhận được những sản phẩm đúng chuẩn chất lượng.

Toàn Phát chuyên cung cấp các loại van công nghiệp như van giảm áp, van bướm, van cầu hơi chính hãng nhập khẩu an toàn chất lượng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hoặc tìm hiểu tại van công nghiệp Toàn Phát nhé.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TM XNK TOÀN PHÁT

Địa chỉ: 138/15 Diệp Minh Châu, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 017 007 Kim

Email: Kinhdoanhtoanphat138@gmail.com

Website: http://vandonghonuoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *