Đặc điểm khác nhau giữa van bi và van bướm

Khi kể đến việc tìm các van hợp với các công việc của mình, với những loại van công nghiệp cao cấp, các bạn sẽ cùng nhau đối chiếu về van bướm và van bi khác nhau ở điểm gì nhé.

Van bi van bướm có 1 số điểm chung, bao gồm:

Chúng đều là biến van quay, đòi hỏi một 90 độ lần lượt từ mở để đóng.

Cả hai thường được làm từ sự phối hợp của gang, thép không gỉ & đồng thau.

Mỗi van là hiệu quả cho việc điều tiết dòng chảy của phần đông những loại khí và chất lỏng ở một phạm vi nhiệt độ rộng.

Cả hai đều là kha khá rẻ tiền, vĩnh viễn và tin cậy.

Van bi, van bướm là cả hai loại van này rất hay xuất hiện ở cửa hàng van.

Với khá nhiều điểm tương đồng, các bạn sẽ phải nhìn vào sự khác hoàn toàn của bọn họ để xác minh loại van sẽ làm việc cực tốt cho một dự án công trình cụ thể. sau đây là 1 cách nhìn vào van bi, van bướm khác nhau và làm ra làm sao nó tác động đến công dụng của chúng kiến tạo

Nói chung, một van bi là một trong quả bóng với cùng 1 lỗ thông qua nó. Một van bướm thường thì bao gồm 1 đĩa gắn bên trên một trục quay.

Tính năng

Khi sử dụng một van bi, quay tay cầm van chuyển lỗ trong bóng cho 1 trong các hai khối, chặn một phần hoặc mở dòng chảy của khí hoặc chất lỏng qua van. khi dùng một van bướm, quay tay cầm van biến đĩa 90 độ hoặc là mở trọn vẹn hoặc chặn hoàn toàn dòng chảy của khí hoặc chất lỏng qua van.

Sức ép

Một trong những lợi thế của một van bi là nó sẽ phần nhiều luôn bật, bất kể con số áp lực đc đặt vào nó từ phía cung. sau thời điểm mở, rất ít khi có 1 giọt nước trong áp lực vì những lỗ trong bóng chất nhận được 100 phần trăm của những chất khí hoặc chất lỏng chảy. van bướm được kiến tạo làm thế nào cho 1 phần của đĩa luôn can thiệp vào dòng chảy của chất lỏng hoặc khí. điều này Tức là sẽ luôn luôn có một sụt áp khi sử dụng một van bướm. Nó cũng Có nghĩa là van bướm rất có thể gian khổ để mở & một van bi có thể cần thiết để tạo sự cân bằng trong dòng trước khi van bướm lớn hoàn toàn có thể hoạt động đúng cách.

Sử dụng

Van bi kín hiệu quả hơn so với các loại van bướm, van bi nên nói chung là tốt hơn cho các dự án công trình liên quan đến dòng chảy của khí. van bướm thường ít tốn kém để xây dựng và bảo trì, chính vì thế chúng ta liên tục được sử dụng trong các dự án cấp nước đô thị và hệ thống thoát nước mô hình lớn. chúng ta cũng được phổ cập cho các dự án công trình kiểm soát dòng chảy của con sông hay suối nước.

Tìm các van thích hợp cho các dự án ngay

Van bi, van bướm là cả hoạt bát, kha khá rẻ tiền & rất có thể đứng trước thách thức của thời hạn. Mà một trong những là đúng cho mà dự án tùy thuộc vào mô hình & phạm vi của nhiệm vụ. Để được giúp sức xác minh liệu một dự án công trình kêu gọi một van bi , một van bướm hoặc một loại van, để được tư vấn các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chính xác.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TM XNK TOÀN PHÁT

Địa chỉ: 138/15 Diệp Minh Châu, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0932017007 Ms Kim

Email: Kinhdoanhtoanphat138@gmail.com

Website: http://vandonghonuoc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *